iconphone
Hotline: 0938 993 562

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN được thành lập năm 2011 và ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấnThiết kếThi công Kiến trúc và Nội ngoại thất. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư,nhà thiết kế nội thất,thiết kế kiến trúc-xây dựng chuyên nghiệp và đã có nhiều công trình thực tế tiêu biểu.

THIÊN TÂN tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và khu vực, mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một công ty xây dựng lớn mạnh.

THIÊN TÂN với định hướng trở thành một công ty xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, THIÊN TÂN đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng.

Phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN:
Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà THIÊN TÂN đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.

Đối với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ - sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm - dịch vụ, giải pháp và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

     Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền nam trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, ... THIÊN TÂN đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

- Thiết kế Kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thi công xây dựng

THIÊN TÂN luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất những giải pháp thi công toàn diện cho những không gian kiến trúc như:

Công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, khu dân cư, ...

Công trình công cộng - dịch vụ: khách sạn, trung tâm thương mại, trụ sở, cao ốc văn phòng, nhà hàng, cafe, karaoke, resort, bar - vũ trường, shop, ...

Công trình công nghiệp: Nhà xưởng, kho, trạm dịch vụ vận chuyển, ...

Công trình tôn giáo: Đình, chùa, nhà thờ, ...

Và các không gian khác.

 

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI: 

- Trách nhiện với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội

- Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất

- Chất lượng bền bỉ - Cam kết hướng đến  khách hàng

- Tính thẩm  mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường

- Giá cả hợp lý

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kếthi công nội ngoại thất và kiến trúc. THIÊN TÂN cam kết mang đến những giá trị đích thực và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Tên Công ty: CÔNG TY  TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 439/34/17 Đường Cây Trâm ,Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 993 562

Email: vupham2009@gmail.com

Website: http://thientandecor.com

Chat với chúng tôi