iconphone
Hotline: 0938 993 562
Tư Vấn

Thiết kế nội thất là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được mà phải đi thuê. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn.

KTS đã tư vấn cho gia đình trẻ một căn hộ nhỏ với 2 phong ngủ vừa thoáng vừa đảm bảo phong thủy.

Vì tính đặc thù của sản phẩm mà người dùng cần cân nhắc để có lựa chọn cho phù hợp mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố cần tính đến.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Xây nhà là công việc quan trọng thứ 2 của đời người, trong đó bạn phải chú trọng đến dự định, nghiên cứu rất nhiều về thời gian, tiền bạc.

Khi bạn tiến hành xây nhà, việc đầu tiên bạn phải có ý tưởng sơ bộ hay chi tiết về ngôi nhà của mình. Từ ý tưởng ban đầu đó, cộng với kinh nghiệm trải nghiệm của công ty xây dựng THIÊN TÂN sẽ tư vấn thiết kế

Tư vấn giám sát là một bộ phận không thể tách rời khỏi công tác xây dựng. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư ít biết về chuyên môn thì tư vấn giám sát đóng vai trò như một người bảo vệ để bảo đảm những quyền lợi tối đa và chất lượng cho chủ đầu tư và công trình.

Chat với chúng tôi